เบอร์โทร | ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ
เบอร์โทร​ 08-6330-7228
หากมีข้อสงสัย Click
ไกด์ไลน์ชุดสูทผู้หญิง – แต่งตัวสไตล์นักธุรกิจอย่างไรให้อยู่หมัด

ไกด์ไลน์ชุดสูทผู้หญิง – แต่งตัวสไตล์นักธุรกิจอย่างไรให้อยู่หมัด

การแต่งตัวให้เข้ากับสำหรับสถานการณ์ทางธุรกิจต่างๆ เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง ประโยชน์ของการทำงานที่บ้านคือ การแต่งตัวแบบสบายๆ ในเวลาทำงานหรือแม้แต่วิดีโอคอลตอนตี 2 ก็ยังใส่ชุดนอนอยู่ได้ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องออกไปพบปะเพื่อพูดคุยกับลูกค้า นักลงทุน คู่ค้าทางธุรกิจ หรือนักธุรกิจมืออาชีพต่างๆ และตอนนั้นเองที่คุณจะต้องใช้ทักษะเรื่องการแต่งชุดสูทผู้หญิงให้เหมาะสมและถูกกาละเทศะ ทัศนคติที่ดีและการแต่งกายชุดสูทผู้หญิงอย่างถูกต้องจะช่วยให้คุณรับหน้าได้กับทุกๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

อย่าโชว์ออฟมากจนเกินไป
ในวงการการทำธุรกิจหลายๆ ที่นั้นเรื่องการแต่งกายใส่ชุดสูทผู้หญิง ออกงานเป็นสิ่งที่สำคัญ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นผู้ออกแบบและขายเสื้อผ้าตัดชุดสูทสำหรับผู้หญิง การสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณออกแบบเองเพื่อนำเสนอสินค้านั้นเป็นไอเดียที่ดีค่ะ แต่การที่คุณจับคู่ชุดสูทผู้หญิง แฟชั่นหรือ เลือกใส่สูทกางเกงผู้หญิงแบบผิดๆ ก็อาจทำให้คุณจะต้องจ่ายค่าสัญญาก็เป็นได้ ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากคุณปล่อยให้หน้าที่เหล่านี้เป็นของนางแบบที่คุณจ้างมาเพื่อเป็นตัวโชว์สินค้าของคุณชุดสูทผู้หญิง สูทกางเกงหรือสูทกระโปรงสำหรับการไปเจรจาธุรกิจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ สูทสวยๆ ของคุณไม่ควรจะอยู่เบื้องหลังงานสำคัญหรือบุคคลที่คุณต้องการที่จะไปพบ คุณต้องการที่จะเป็นที่จดจำในฐานะของนักธุรกิจ ไม่ใช่เสื้อลูกไม้ของคุณหรือรองเท้าส้นเข็มของคุณ ในส่วนของเครื่องประดับนั้นคุณควรที่จะเลือกรูปแบบที่ทันสมัยและมีรสนิยม ดังนั้นเก็บนาฬิกาโรเล็กซ์เรือนโปรดไว้ที่บ้านก่อนนะ

เลือกชุดทำงานแบบสากล
ชุดสูทผู้หญิงมาตรฐานยังคงเป็นชุดพื้นฐานสำหรับความเป็นมืออาชีพของนักธุรกิจระดับโลก ชุดสูทกระโปรงรวมถึงกางเกงสูท ที่ผ่านการตัดเย็บแบบวัดตัว เช่นเดียวกันกับกระโปรงที่ใส่กับเสื้อและแจ็คเก็ต ก็สามารถเป็นชุดทำงานแบบสากลสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายได้ ชุดสูทผู้หญิงทำงานที่เป็นทางการนั้นจะมีความสง่าและเป็นมืออาชีพที่มากกว่าชุดเดรสแบบไม่เป็นทางการ เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มสงสัยหรือไม่แน่ใจว่าจะใส่ชุดอะไรดี ขอให้นึกถึงชุดสูทกระโปรงผู้หญิงหรือชุดสูทกางเกงผู้หญิงตัวเลือกนี้ไว้ก่อนเลยแล้วกันนะคะ

ชุดทำงานแบบไม่เป็นทางการ
ชุดทำงานแบบไม่เป็นทางการหมายถึงความแตกต่างของแต่ละบริษัท ในบางบริษัทอาจจะอนุญาตให้ผู้หญิงใส่กางเกงหรือเสื้อเชิ้ตแขนยาวได้ แต่ยกเว้นในวันที่จะต้องประชุมหรือเจรจาธุรกิจสำคัญนะคะ ซึ่งคุณจะต้องใส่ชุดสูทกระโปรงสูทผู้หญิงสร้างภาพลักษณ์ของตัวคุณเองให้เป็นนักธุรกิจที่จริงจัง ไม่ใช่คุณแม่ที่พึ่งกลับมาจากสนามเด็กเล่นหรือพึ่งกลับมาจากยิม

คำแนะนำสำหรับเสริมการแต่งกายให้เหมาะสม
สำหรับการประชุมหรืองานสำคัญทางธุรกิจ คุณผู้หญิงทั้งหลายที่ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวคุณเองควรจะปฏิบัติตามไกด์ไลน์ที่เรารวบรวมมาให้ดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกสวมใส่เสื้อผ้าแบบสั่งตัด : การไปร้านตัดสูทผู้หญิงวัดตัวเพื่อตัดสูทด่วนสวยๆ เสื้อผ้าให้พอดีตัวคุณย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่าเสมอ ซึ่งมันอาจจะต้องเสียเงินมากหน่อย แต่เพื่อแลกกับคุณภาพของเสื้อผ้าที่มีความแตกต่างจากชุดที่ตัดเย็บจากโรงงานยังไงก็ดีกว่าเสมอ

สีและแพทเทิร์น : สำหรับสีและเนื้อผ้าชุดสูทผู้หญิงแบบดั้งเดิมยังคงความเป็นพื้นฐานของชุดสูททำงานสำหรับคุณผู้หญิงเสมอ การเลือกใส่สูทกางเกงผู้หญิงสีเทาเข้มหรือสีกรมท่า หรือแม้แต่กางเกงสูทผู้หญิงสีดำคุณผู้หญิงก็ยังคงเอาอยู่ ส่วนสีอื่นๆ นั้นไม่เหมาะเลยสำหรับการไปเจรจาธุรกิจนะคะสาวๆ ดังนั้นสีสูทกางเกงผู้หญิงที่เหมาะสมคือ สีดำ เทา และสีกรมท่า

หลีกเลี่ยงสีและแพทเทิร์นที่สุดโต่งเกินไป : สิ่งที่คุณจะต้องนำเสนอคือข้อมูลทางธุรกิจ ไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัว ดังนั้นการเลือกสีและแพทเทิร์นของชุดสูทสวยๆ ที่ใส่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึง เสื้อผ้าที่เป็นลายจุดหรือโบว์อันใหญ่ๆ ก็อาจจะต้องเก็บไว้ที่บ้านก่อนนะคะเสมอ

รองเท้า : เลือกรองเท้าส้นแหลมที่ปิดนิ้วเท้าในสีที่แมทช์กับชุดที่ดีที่สุด คุณไม่ควรใส่รองเท้าส้นตึก รองเท้าส้นเตี้ย หรือรองเท้าที่สูงจนเกินไป ซึ่งการเลือกรองเท้าในความสูงที่พอดีที่สามารถทำให้คุณเดินได้อย่างไม่ปวดเท้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

ชุดชั้นใน : ข้อนี้หลายคนอาจจะมองข้ามไปนะคะ แต่อันที่จริงแล้วการเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดของเราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เช่นคุณเลือกใส่เดรสเข้ารูปแขนกุดชั้นในที่เหมาะสมก็ควรจะเป็นบราที่ไม่โชว์สายออกมานอกเสื้อและกางเกงในแบบไร้ขอบ เป็นต้นการแต่งกายที่เหมาะสมในวงการธุรกิจถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการลดปวดหัวสำหรับคุณสาวๆ เราแนะนำว่าชุดสูทผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นสูทกางเกงหรือสูทกระโปรงนั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

สนใจตัดสูทผู้หญิง ตัดสูท ราคาถูก ตัดสูทด่วน ติดต่อ Line: @mctailor มาได้เลย!

บทความที่น่าสนใจ

ร้านสูทมอนเต้ คาร์โล เทเลอร์

ที่อยู่ ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ | รับตัดสูทด่วน ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า

3/6 Soi​ Ratchata Phan, Ratchathewi, Makkasan , Bangkok, Thailand, Bangkok

วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.30-19.00 น.

ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ | รับตัดสูทด่วน ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า | Monte Carlo Tailors

เพื่อทำการสั่งซื้อและจองนัดหมายทันทีกรอกแบบฟอร์มโดย กดปุ่มข้างล่าง นะครับ​

© ตัดสูท ราคา - มอนติ คาร์โล เทเลอร์ ​ All right reserved