เบอร์โทร | ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ
เบอร์โทร​ 08-6330-7228
หากมีข้อสงสัย Click
เปิดลุค ซงจุงกิ ทนายมาเฟียในสูทบูรัลโร

เปิดลุค ซงจุงกิ ทนายมาเฟียในสูทบูรัลโร

ซีรีส์เรื่อง “Vincenzo ทนายมาเฟีย” นอกจากเรื่องของพล็อตที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ อีกสิ่งที่ทำให้ซีรีส์ดำเนินอย่างไม่มีสะดุดคือภาพลักษณ์ทนายหน้าหล่อซึ่งรับบทโดย “ซงจุงกิ” นักแสดงวินเชนโซ่ทนายมาเฟียหนุ่ม ผู้ที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของแฟน ๆ ชาวไทยอีกคนแบบไร้ข้อสงสัย


ด้วยบทบาทกับการเป็นทนายผู้เคร่งขรึมลักษณะสำคัญที่บ่งบอกลุคของตัวละครได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องการแต่งตัว และชุดที่ทนายวินเชนโซ่นิยมสวมใส่เป็นชุดออกงานบ่อย ๆ ก็คือ สูทบูรัลโรแม้เป็นชุดสูทที่ถูกกำหนดขึ้นมาในซีรีส์ แต่ความจริงก็มีสูทบูรัลโร ราคาไม่แพงวางขายตามร้านตัดสูททั่วไปจริง เพียงแค่เป็นชุดสูทที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการสวมใส่ของผู้หญิงมากกว่า ทว่าหลังจากกระแสของ Vincenzo ออกไปก็ทำให้ผู้คนพูดถึงการสวมสูทลักษณะนี้มากขึ้นกว่าเดิม

ยิ่งเมื่อดูลุคที่ทนายวินเชนโซ่ เลือกสูทสวย ๆ มาสวมแต่ละตัวไม่ว่าจะเป็นสูทบูรัลโร ลายทางให้ลุคสุภาพเหมาะกับอาชีพทนายในด้านความเถรตรง, ชุดสูทเท่ ๆ สำหรับใช้เป็นชุดออกงานกลางคืนในโทนสีน้ำเงินมันเงา สวมคู่กับทักซิโด้หรือสูทผู้ชายเท่ ๆ สีพื้นทั่วไป มันช่วยขับ
ออร่าแห่งความเปล่งประกายของทั้งใบหน้าและสรีระของเขาให้ดูเหนือกว่าใครจริง ๆ

แม้ซีรีส์เรื่องนี้จะลาจอไปแล้วแต่แฟน ๆ ที่หลงรักในบทบาทของพระ - นางตัวละคร เนื้อเรื่อง หรืออยากส่องความเท่ของอปป้าซง ก็ยังคงหาดูได้จาก Netflix เลย

ทางร้านตัดสูท กรุงเทพได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนคลับ “Vincenzo ทนายมาเฟีย” สนใจติดต่อมาที่ Line : @mctailor ได้เลย!

เรื่องราวของ Vincenzo ทนายมาเฟียในชุดสูทผู้ชายเท่ ๆ

หากพูดถึงซีรีส์มาแรงที่สุดในช่วงขวบปีที่ผ่านมาทาง Netflix ยังไงก็ต้องยกให้กับ “Vincenzo ทนายมาเฟีย” กับการพลิกบทบาทสุดเท่อีกครั้งของ “ซงจุงกิ” พระเอกแถวหน้าของเกาหลีในสูทบูรัลโร ซึ่งรับบทเป็นทนายมาเฟียผู้เงียบขรึมสวมชุดสูทเท่ ๆ อย่างสูทบูรัลโร
แต่แฝงไปด้วยความดุดัน โคจรมาพบกับ “จอนยอบิน” นางเอกสาวหน้าหมวยในบทบาทของ “ทนายฮงชายอง” ทนายสาวผู้มีเป้าหมายในเรื่องของเงินและการชนะคดีมาก่อนเสมอ

นอกจากสองพระ-นางนี้แล้ว ซีรีส์วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย ก็มีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ แบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แทคยอน 2PM ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายให้แฟน ๆ ได้เห็น รวมถึง คิมยอจิน, ควักดงยอน, โจฮันซอล และดาราสมทบอีกมากมายเรื่องย่อของวินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เกิดขึ้นเมื่อ วินเชนโซ่ คาสซาโน่ต้องเดินทางกลับมายังเกาหลีหลังมีปัญหาขัดแย้งกับแก๊งค์มาเฟียของตนเองเพราะหัวหน้าที่เปรียบดังพ่อของเขาเสียชีวิตลง ซึ่งอีกเป้าหมายหนึ่งคือการกลับมาเอาทองคำมูลค่ามหาศาลที่ซ่อนเอาไว้ใน
อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง

ด้านทนายสาวอย่าง “ฮงชายอน” เธอได้ทำงานกับสำนักงานกฎหมายอูซังที่มี ฮันซึงฮยอก (โจฮันซอล) เป็นเจ้าของ โดยต้องทำงานร่วมกับ จางจุนอู (แทคยอน 2PM) ในฐานะของการเป็นทนายฝึกหัด

ด้วยจิตใจลึก ๆ ของ วินเชนโซ่ แม้จะเป็นคนที่ใช้ด้านมืดของกฎหมายจัดการกับศัตรูฝ่ายตรงข้าม แต่เขาก็ยังพร้อมที่จะยืนหยัดเพื่อให้คนที่เหมาะสมอยู่ในฝ่ายที่ถูกต้อง กระทั่งเมื่อทั้งวินเชนโซ่ และฮงชายอง ต้องมาพบกันโดยบังเอิญจากเรื่องของพ่อของ ชายอง ที่เสียชีวิตและเริ่มมองเห็นถึงความผิดแปลกบางอย่างกับเหตุการณ์ที่ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุในครั้งนี้

ขณะที่ บาเบล กรุ๊ป บริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีบริหารงานโดย จางฮันซอ (ควักดงยอน) หนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อ
ก็มีแผนการอยากครอบครองพื้นที่อพาร์ทเมนต์ใจกลางกรุงโซลแห่งนี้ซึ่งมีทองคำซ่อนอยู่เอาไว้ให้จงได้ เรื่องราวความพัวพันของทนายหนุ่มผู้นิยมใช้ด้านมืดในการแก้ปัญหากับทนายสาวที่ตอนแรกดูเหมือนจะหาทุกหนทางเพื่อชนะคดี แต่แท้จริงเธอต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่าโลกนี้ยังมีความยุติธรรมอยู่ก็เริ่มต้นขึ้น

จุดพีคของวินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

ความพีคของซีรีส์ไม่ได้จบแค่นั้นเมื่อแท้จริง จางจุนอูซึ่งเป็นลูกไล่ของ ชายอง แท้จริงแล้วเขาคือประธานบริษัทตัวจริงของ บาเบล กรุ๊ปและมีแผนที่อยากครอบครองพื้นที่ของชาวอพาร์ทเมนต์ให้จงได้แถมยังเป็นคนที่คอยบงการให้ จางฮันซอ ทำเรื่องต่าง ๆ ที่เขาวางแผนเอาไว้ทั้งหมด

ส่วนตัวร้ายที่ถือว่าเป็นอีกความอันตรายของ วินเชนโซ่ ฮงชายอง และบรรดาผู้พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์นั่นคือ ชเวมยองฮี (คิมยอจิน) ทนายสาวรุ่นใหญ่ที่มักทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองได้รับชัยชนะกลับมาโดยไม่สนใจว่าวิธีดังกล่าวจะสกปรกมากน้อยแค่ไหน และการเข้ามาเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัทกฎหมายที่มี ฮันซึงฮยอก เป็นเจ้าของก็ทำให้เธอต้องทำงานร่วมกับ บาเบล กรุ๊ป เพื่อหวังจัดการภารกิจของตนเองให้สำเร็จ

เรื่องราวแห่งความสนุก ความเข้มข้นของซีรีส์แต่ละตอนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะดำเนินการได้อย่างกระชับ น่าสนใจ มีความแปลกใหม่กับแนวทางของหนังแนวสืบสวน แอคชั่น แฟน ๆ ยังได้เห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของ ซงจุงกิในมาดชุดสูทเท่ ที่ดูแปลกตาพร้อมบทบาทสุดท้าทายอีกครั้ง อันเป็นอีกส่วนที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีสาวน้อยสาวใหญ่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ทางร้านตัดสูทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษตัดสูท ราคาถูกสำหรับแฟนคลับ “วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย” สนใจติดต่อมาที่ Line: @mctailor ได้เลยครับ!

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา ---------
Website : https://www.ร้านตัดสูท.com
Line@ : @mctailor
Tel : +66863307228

ร้านตัดสูท Monte Carlo Tailors

บทความที่น่าสนใจ

ร้านสูทมอนเต้ คาร์โล เทเลอร์

ที่อยู่ ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ | รับตัดสูทด่วน ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า

3/6 Soi​ Ratchata Phan, Ratchathewi, Makkasan , Bangkok, Thailand, Bangkok

วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.30-19.00 น.

ร้านตัดสูท Premium กรุงเทพ | รับตัดสูทด่วน ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า | Monte Carlo Tailors

เพื่อทำการสั่งซื้อและจองนัดหมายทันทีกรอกแบบฟอร์มโดย กดปุ่มข้างล่าง นะครับ​

© ตัดสูท ราคา - มอนติ คาร์โล เทเลอร์ ​ All right reserved